Trang chủ / Blog / TẠI SAO DÙNGNƯỚC CỐT CHUỐI LÊN MEN TẠI METHIENNHIEN.COM.VN LẠI cho kết quả sức khoẻ tốt

TẠI SAO DÙNGNƯỚC CỐT CHUỐI LÊN MEN TẠI METHIENNHIEN.COM.VN LẠI cho kết quả sức khoẻ tốt


1. NƯỚC CỐT CHUỐI LÊN MEN là:

Nước Chuối lên men là một thức uống giải khát giàu dinh dưỡng, khoáng chất và lợi khuẩn; được sinh ra từ quá trình lên men chuối tự nhiên.

2. TẠI SAO . NƯỚC CỐT CHUỐI LÊN MEN CÓ THỂ TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG?

* Với công thức lên men độc đáo không chứa nước và không dùng thêm đường, các thành phần dinh dưỡng khoáng chất có sẵn trong Nước cốt chuối lên men giúp bổ sung năng lượng tức thì cho người dùng, đồng thời cải thiện tích cực các vấn đề về tiêu hoá.

* Dựa trên lý thuyết cho rằng 80% đề kháng của con người nằm ở hệ tiêu hoá, cùng những phản hồi về tính hiệu quả từ phía người dùng, chúng tôi cho rằng việc tác động tích cực đến các vấn đề về tiêu hoá đã và đang giúp người dùng có thêm công cụ để xử lý các bệnh như: Cảm, ho, viêm hô hấp trên dưới, ngộ độc, dị ứng, say rượu bia, giảm cân, tăng cường sức khoẻ và hệ miễn dịch nói chung.

* Nước Chuối lên men cung cấp lợi khuẩn tự nhiên - các bạn ấy vẫn còn sống nhen . Khi đi vào đường ruột, trước hết chúng mình coi đó như là những binh lính khỏe mạnh đầy năng lượng để hỗ trợ cơ thể chiến đấu với những triệu chứng “khó nhằn”. Tiếp sau đó, hàng ngày hàng giờ, các bạn được ăn được nuôi dưỡng rồi làm việc chính trong môi trường ấy. Như một mảnh đất, như một ngôi nhà. Nhà cần thông thoáng để hít thở, đất cần thông thoáng để tiếp nhận dinh dưỡng. Ruột cần đám binh lính để dọn dẹp và chăm bẵm, ruột khỏe, hệ tiêu hóa tốt, thức ăn đi vào được thực sự hấp thụ dinh dưỡng và đào thảỉ, nhịp sinh học diễn ra hài hòa, tất cả cộng hưởng với nhau cải thiện và tăng cường đề kháng cho cơ thể.

3. TRONG 100ML NƯỚC CỐT CHUỐI LÊN MEN CÓ GÌ?

- Lượng Calories: 240

*%Daily Value:

- Sodium: 45mg ~2%

- Total Carbohydrate: 59g~21%

*Các thành phần khác:

- Potassium: 260mg~6%

- Vitamin B6: 0,2mg~8%

- Magnesium: 40mg~10%

- Manganese: 0.9mg~35%.

NƯỚC CỐT CHUỐI LÊN MEN 1 ly uống ngay buổi sáng bảo vệ sức khỏe, hè về với nắng tưng bừng, bạn thấy mệt nhanh hơn, khát nhiều hơn, từ trong ra ngoài, cơ thể mình cần được cấp nước đúng và đủ để đảm bảo một ngày làm việc hiệu quả.

 Nước Chuối lên men pha uống ngay cùng nước lọc, cho thêm đá nếu thích khi khát nhé bạn. Bạn có thể pha 30ml với lượng nước tùy thích miễn sao mình uống ngon vừa miệng.

Thật tốt hơn khi bạn giữ thói quen uống đều đặn mỗi ngày. Mỗi ngày 1 lần đến 3 lần đều tốt. Cơ thể được cung cấp nguồn dinh dưỡng và hệ lợi khuẩn tự nhiên để cùng bạn làm việc.

 Nước Chuối lên men thật dễ pha, lúc mệt pha ngay 1 ly, lúc viêm họng ngậm ngay một ngụm, lúc táo bón uống thêm một lượt nha các bạn.

Ngoài ra, bạn nhớ bổ sung nước uống đủ, đừng để quá khát để mình khô khan cổ họng.

Đặc biệt, hè này, mẹ sẽ có thêm một lựa chọn an lành bổ sung thêm lợi khuẩn cho con, bé thỏa thích hoạt động với nhiều trò chơi cuối buổi chiều mát.

Bạn có thể tham khảo một số cách cơ bản trên đây. Một món giải khát mùa Hè mát rượi.

Chúc bạn và gia đình cuối tuần nghỉ ngơi và vui khỏe


3 PHÉP DƯỠNG THẬN BẰNG NƯỚC CỐT CHUỐI LÊN MEN


Thứ nhất: Tập thể dục cho thận, bằng cách thu thập khí, phổi làm nhiệm vụ hít và lọc khí, sau đó khí sẽ đi vào thận. Tại thận khí sẽ được phân chia để đi vào giúp cho cơ thể hành huyết, hành khí. Nếu thận yếu huyết, khí bị ứa lại tại vị trí nào thì sẽ gây đau mỏi cho vị trí đó.Nước cốt chuối lên men sở hữu khuẩn Corynebacterium accolens (C. accolens), là một dạng vi khuẩn probiotics giúp niêm mạc mũi khoẻ mạnh ức chế vi khuẩn Streptococcus pneumoniae (S. pneumonia), loài vi khuẩn phổ biến và truyền nhiễm gây ra nhiễm trùng, viêm phổi.


Thứ hai: Tiêu hoá tốt, bệnh đường tiêu hoá là kẻ thù tiềm ẩn, vì thế chủ trị của Nước cốt chuối lên men là sản sinh ra các enzyme tiêu hóa, vitamin và các hoạt chất có tính kháng khuẩn, tạo ra tác động tích cực, giúp cơ thế hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Probiotic giúp ngăn chặn khả năng bám dính của các tác nhân gây bệnh và giảm lượng độc tố trên biểu mô ruột, duy trì trạng thái cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng cường sức khỏe đường ruột, từ đó tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.


Thứ ba: Bài tiết tốt, đại tiện và tiểu tiện đều liên quan tới chức năng của thận. Để ý sẽ thấy có những trường hợp bệnh nhân bị táo bón do phổi, đại tràng có vấn đề, thì còn có liên quan tới thận. Do thận điều tiết nước trong cơ thể nếu thận kém gây ra hiện tượng nhiệt, táo.


Cách dưỡng thận đơn giản là pha Nước cốt chuối lên men với nước uống hàng ngày giúp hệ thống sinh học thụ động (bài tiết) giúp loại bỏ các vật liệu dư thừa, không cần thiết khỏi dịch cơ thể. Giúp duy trì cân bằng nội môi hóa học và ngăn ngừa nguy hại cho cơ thể. Chức năng kép của các hệ thống bài tiết là loại bỏ các chất thải của quá trình trao đổi chất và đẩy ra khỏi cơ thể các thành phần đã sử dụng và các thành phần đã bị phá vỡ ở trạng thái lỏng và khí.