Trải qua 7 năm hình thành và phát triển thương hiệu Mẹ Ken đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng trên khắp cả nước. Tính đến năm 2019, đã có gần 1000 đại lý phân phối sản phẩm của Mẹ Ken trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây chính là động lực to lớn để Mẹ Ken ngày càng phát triển hơn nữa, cho ra nhiều sản phẩm từ thiên nhiên uy tín chất lượng.

ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ:
- Sản phẩm Hắc Kỷ Tử của chúng tôi đã giúp 3 thế hệ trong 1 gia đình thoát căn bệnh mất ngủ, trầm cảm. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, hắc kỷ tử giúp bổ huyết, ổn định chức năng tế bào não, tốt cho hệ thần kinh, giảm stress, tăng cường thị lực, bảo vệ gan thận, chống gan nhiễm mỡ, ngăn ngừa ung thư, giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim, điều hoà huyết áp, chống đột quỵ, hỗ trợ tiêu hoá, tốt cho mẹ bầu và thai nhi.
+ Hình ảnh minh chứng:

- Hơn thế nữa, sản phẩm Tinh Dầu Tràm của chúng tôi đã giúp cho nhiều khách hàng tự cứu mình khỏi bệnh, hết khó thở trong đợt dịch vừa rồi, bằng cách xông tinh dầu tràm nguyên chất (có hàm lượng cineol 68,5% - CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG)
+ Hình ảnh minh chứng:- Bên cạnh đó, 100% thị trường bên ngoài, không một cơ sở sản xuất nào kiểm định chất lượng y tế của Bột Sắn Dây thì Mẹ Ken đòi hỏi phải kiểm soát chặt chẽ ở khâu này, chứng tỏ chúng tôi là cơ sở đi đầu về khâu kiểm định chất lượng sản phẩm bột sắn dây.
+ Hình ảnh minh chứng:

- Chưa hết, Bột Ngũ Cốc của Mẹ Ken thì cho nảy mầm tới 6 loại hạt đậu giúp bổ sung lượng đạm thực vật cần thiết, nhằm tạo ra một sức khoẻ tốt (ngoài việc nhờ vào đạm động vật như thịt, cá, hay thực phẩm chức năng)
+ Hình ảnh minh chứng:Như các bạn đã thấy, mỗi sản phẩm Mẹ Ken đưa ra thị trường đều hết sức chất lượng và qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt, có dẫn chứng cụ thể, rõ ràng, mỗi sản phẩm ấy đều là tâm huyết của các thành viên trong đội ngũ sản xuất, nhằm giúp cho khách hàng có định hướng đúng đắn khi chọn mua sản phẩm, tránh mất tiền oan vì xem các quảng cáo không đúng sự thật.

Dưới đây là các giấy chứng nhận và phiếu kết quả thử nghiệm các sản phẩm hoàn toàn chất lượng của Mẹ Ken:
- Phiếu kết quả thử nghiệm Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất Mẹ Ken.

- Phiếu kết quả thử nghiệm Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Mẹ Ken.