🍀 Khu sinh thái Mẹ Ken nằm tại thôn Trung Nghĩa, Xã Hoà Ninh, Huyện Hoà Vang. Bỏ qua ồn ào nơi phố thị đây chính là điểm đến yên bình, xanh mát, trong lành cho gia đình, bạn bè và những người yêu thiên nhiên.
🌳 KHÔNG GIAN: Các nhóm bạn khác nhau sẽ có những không gian sinh hoạt riêng tư hoà cùng thiên nhiên, quây quần bên bếp lửa hồng.
👮‍♀️ AN NINH: Là khu vực cực kỳ an ninh bởi người dân sinh sống nơi đây rất thân thiện và mến khách, nhân viên của vườn cũng chính là người dân bản địa luôn có sự thật thà, chất phát và mộc mạc. Tại vườn có nhân viên trực 24/24.
🏕️ VỆ SINH: Lều trại được tiệt trùng sau mỗi đoàn check-out. Chính vì vậy “người thương” VUI LÒNG ĐẶT CHỖ TRƯỚC 3 NGÀY. Hồ bơi sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng muối (không sử dụng Clo) để đảm bảo an toàn cho làn da trẻ nhỏ, nước hồ bơi được thay mới 1 tháng 1 lần. Đặc biệt vườn trồng nhiều loại dược liệu vì vậy rất ít côn trùng.
☕️ ĂN UỐNG: Thức ăn tươi mới (không dự trữ tủ lạnh) và được thu gom tự nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với khách lưu trú dài ngày có thể tự chuẩn bị bữa ăn cho mình hoặc đặt thực đơn theo yêu cầu.
🚘 GIAO THÔNG: Xe 45 chỗ có thể đi đến tận cổng vườn để đón và trả khách.
❤️ Cảm ơn “người thương” đã chọn vườn làm điểm đến cho kỳ nghỉ xanh!

Dưới đây là một vài hìnhảnh của khi sinh thái Mẹ Ken: