Trang chủ / Blog / TẠI SAO XẠ HƯƠNG GIẢM NGUY CƠ ĐỘT QUỴ!!! ??

TẠI SAO XẠ HƯƠNG GIẢM NGUY CƠ ĐỘT QUỴ!!! ??


 Đột quỵ (stroke) còn gọi là tai biến mạch máu não thường xảy ra đột ngột khi nguồn máu cung cấp cho não bị tắc nghẽn, gián đoạn hoặc suy giảm.

🌺 XẠ HƯƠNG GIẢM NGUY CƠ ĐỘT QUỴ!!! Via xạ hương có tác dụng

- Làm khai thông cục máu ứ , máu đông trong cơ thể.

- Giúp đẩy sản dịch ra rất nhanh, kinh nguyệt đêu đặn
- Khí huyết lưu thông, dễ khả năng thụ thai
- Cơ thể có mui thơm rất thích
Thành phần:
Đinh hương:
- Giàu các chất dinh dưỡng quan trọng
- Chứa nhiều chất chống oxy hóa
- Ngăn ngừa ung thư
- Tiêu diệt vi khuẩn
- Cải thiện sức khỏe gan
- Điều chỉnh lượng đường trong máu
- Thúc đẩy sức khỏe xương
- Giảm loét dạ dày
- Giảm viêm
- Thúc đẩy tiêu hóa
- Tăng cường hệ thống miễn dịch
- Giảm đau răng
- Cải thiện hô hấp
- Kích thích lưu thông máu
Đương quy:
Trị chứng kinh nguyệt không đều, tắc kinh, đau kinh, các bệnh thai tiền sản hậu, tâm can huyết hư, đau tê chân tây, tổn thương do té ngã, chứng huyết hư trường táo kiêm trị khái suyễn, nhọt lở loét.
Làm giãn động mạch vành nhằm tăng lưu lượng máu, giảm tiêu hao lượng oxy của cơ tim, chống hình thành cục máu đông nhờ vào hoạt động giảm ngưng tập tiểu cầu, hạ lipit huyết và giảm rối loạn nhịp tim.
Bạch Liên:
Các hoạt chất phenol, tanin, alkaloid, đặc biệt là flavonoid có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa quá trình oxy hóa, giúp hóa lỏng các tế bào gây hại. Đồng thời nó còn có tác dụng hỗ trợ giảm đau, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Từ đó giúp hỗ trợ phòng ngừa và ngăn chặn tế bào gây ung thư.
Hỗ trợ điều trị các khối u bướu: Vị thuốc bán chi liên có tác dụng ngăn chặn và kìm hãm không cho các khối u bướu có cơ hội phát triển. Đặc biệt, dược liệu còn có khả năng làm nhỏ các khối u lành tính.
Kháng khuẩn, tăng hệ miễn dịch: Theo kết quả của các công trình nghiên cứu khoa học, cỏ đa niên có tác dụng hạn chế giải phóng enzyme ra khỏi tế bào, từ đó làm giãn các cơ. Bên cạnh đó, hoạt chất baicalin và baicalein trong bán chi liên có khả năng làm giãn phế quản, giảm tính thẩm thấu và giảm sự ức chế co thắt. Điều này giúp ngăn chặn virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Sức khỏe được củng cố, tăng cường hệ miễn dịch.
.....................