Trang chủ / Blog / Triển lãm kết nối hàng Việt tại Đà Nẵng 2019

Triển lãm kết nối hàng Việt tại Đà Nẵng 2019


Với mục tiêu tăng cường hơn nữa các hoạt động liên kết các vùng miền, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, tiêu thụ hàng hóa giữa các doanh nghiệp tại TP. Đà Nẵng và doanh nghiệp của các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, các tỉnh, thành trong cả nước; đồng thời để triển khai đề án phát triển thị trường trong nước gắn với thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014 – 2020, Sở Công thương TP. Đà Nẵng tổ chức “Chương trình Kết nối Hàng Việt – Đà Nẵng  2019” diễn ra từ 15/3 - 17/3/2019.

Triển lãm kết nối hàng Việt đã thu hút 70 doanh nghiệp sản xuất hàng Việt tham gia, với các sản phẩm, như: nông sản sạch, thực phẩm chế biến, thủ công mỹ nghệ, dược liệu, hóa mỹ phẩm,…
Tại sự kiện này, Mẹ Ken hân hạnh là nhà tài trợ chính và rất vinh dự khi được cùng ban lãnh đạo UBND TP. Đà Nẵng, Sở Công Thương,... cắt băng khai mạc chương trình. Mẹ Ken cũng rất hạnh phúc khi được giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe và hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp.

Mong rằng qua chương trình, không chỉ Mẹ Ken mà tất cả quý doanh nghiệp khác sẽ có thêm được nguồn lượng khách hàng mới cũng như đối tác mới cho việc kinh doanh của mình.
Một số hình ảnh của Mẹ Ken tại chương trình: